VNREBATES

SEA Investing xuất sắc nhận giải nhà môi giới tốt nhất Châu Á

01.10.2021, 09:19 6 phút đọc

SEA Investing là cái tên không còn xa lạ với nhà đầu tư Việt Nam bởi sự uy tín và chất lượng giao dịch hàng đầu. Ngày 28/04 vừa qua, Tập Đoàn Tài Chính Toàn Cầu đã trao tặng giải thưởng “NHÀ MÔI GIỚI TỐT NHẤT CHÂU Á” dành cho SEA Investing.

SEA Investing là cái tên không còn xa lạ với nhà đầu tư Việt Nam bởi sự uy tín và chất lượng giao dịch hàng đầu. Ngày 28/04 vừa qua, Tập Đoàn Tài Chính Toàn Cầu đã trao tặng giải thưởng “NHÀ MÔI GIỚI TỐT NHẤT CHÂU Á” dành cho SEA Investing.

 

Tại buổi trao giải SEA Investing đã xuất sắc vượt qua hơn 19.082 broker danh tiếng tại khu vực Châu Á để “rinh” về giải thưởng cao nhất dành cho một nhà môi giới. Để đạt được giải thưởng này, SEA Investing phải đạt các tiêu chuẩn chung của một sàn môi giới hợp pháp, uy tín, an toàn và chất lượng cao nhất. Ngoài ra, một yếu tố quyết định kết quả là SEA Investing nhận được 2.076.583 lượt bình chọn từ những trader (khách hàng) giao dịch trên toàn khu vực châu Á.

Nhằm giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về SEA Investing, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và đánh giá sàn SEA Investing.

SEA Investing là gì?

SEA Investing là đối tác giao dịch được giám sát và quản lý bởi cơ quan dịch vụ tài chính St. Vincent và Grenadines (SVG). Trụ sở chính của SEA Investing hiện được đặt tại Tầng 1, Tòa nhà First St Vincent Bank Ltd, James Street, Kingstown St. Vincent and the Grenadines.

Mức độ uy tín?

Thông thường khi bắt đầu giao dịch nhà đầu tư phải tiềm cho mình một sàn môi giới uy tín để đảm bảo mọi hoạt động mua bán trên MT4 được thực hiện một cách “suôn sẻ” và “chất lượng”. Câu hỏi đặt ra lúc này là SEA Investing có uy tín không ?

Nói đến mức độ uy tín của SEA Investing thì chúng tôi không thể phủ nhận những điều sau:

1. Giấy phép hoạt động

Để trở thành đối tác trung gian giữa nhà đầu tư và thị trường giao dịch thì bắt buộc nhà môi giới phải được cấp phép bởi các cơ quan giám sát tài chính như: CFTC (Hoa Kỳ), NFA (Hoa Kỳ), ASIC (Úc), SVG, FCA (vương quốc Anh), BaFIN (Đức), CySEC.

Hiện tại, SEA Investing được cấp giấy phép hoạt động và phát triển giao dịch bởi cơ quan dịch vụ tài chính SVG. Để được cấp phép bởi cơ quan tài chính SVG thì nhà môi giới phải chứng minh cơ quan tổ chức quản lý sàn có đủ trình độ về đào tạo, giám sát, quản lý rủi ro và nguồn nhân lực. Khi có xung đột về quản lý lợi ích, sàn phải biết cách dàn xếp, giải quyết tranh chấp 1 cách ổn thỏa. Hơn thế nữa, những chính sách bảo hiểm cho trader cũng phải có.

XEM THÊM Tài Liệu Pháp Lý

2. Chính sách hỗ trợ 

Đối với các chính sách hỗ trợ tại SEA Investing chúng tôi thật sự bất ngờ bởi có “vô vàng” quyền lợi cho nhà đầu tư mới lẫn chuyên gia.

Bạn là người mới?

Thấu hiểu được sự khó khăn về kiến thức và kinh nghiệm giao dịch SEA Investing cung cấp những hỗ trợ về vốn:

 • Thưởng 100% sau lần nạp đầu (nhân đôi số vốn)
 • Thưởng 30$ mà không cần nạp tiền (giao dịch thật)
 • Thưởng 100% mức ký quỹ (nâng cao mức độ an toàn)
 • Thưởng 100.000 USD giao dịch Demo miễn phí

Bạn là nhà giao dịch có kinh nghiệm?

Mức hỗ trợ không dừng lại ở vai trò của nhà đầu tư mới, bạn sẽ được nhận thêm:

 • Thưởng 50% ở lần nạp thứ hai
 • Tài liệu hướng dẫn miễn phí
 • Cơ hội nâng cao kiến thức bởi các khóa học online miễn phí

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Ngoài ra, nếu bạn là người “không giỏi” tiếng Anh thì đừng lo lắng nhé, với đội ngũ hỗ trợ là người Việt thì họ sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt tính nhất.

3. Tốc độ nạp rút – khớp lệnh nhanh chóng

Đây chắc chắn là một yếu tố bạn “không nên bỏ qua” bởi tốc độ nạp rút sẽ quyết định mức độ thành công giao dịch của bạn. Với cổng Ngân lượng, ví điện tử, Internet banking và một số phương thức thanh toán hiện đại tại SEA Investing sẽ giúp nhà đầu tư có những giao dịch thật chất lượng. Hoạt động nạp rút diễn ra một cách nhanh chóng, không ảnh hưởng đến kết quả giao dịch và tâm lý “chờ đợi” của nhà đầu tư.

Ngoài ra, hệ thống giao dịch được cung cấp bởi SEA sẽ cho bạn những trải nghiệm tốt hơn mong đợi bởi tỷ lệ khớp lệnh tuyệt đối. Bạn biết đây, với sự biến động khó lường của thị trường thì nến giá sẽ thay đôi liên tục, chỉ cần khớp lệnh chậm vài giây đã ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn.

4. Điều kiện giao dịch 

SEA Investing cung cấp 4 sản phẩm chính bao gồm: Chỉ số, hàng hóa, cổ phiếu, tiền điện tử. Tuy sản phẩm không đa dạng như các sàn giao dịch khác nhưng với 4 sản phẩm này nhà đầu tư đều được giao dịch với điều kiện giao dịch theo tiêu chuẩn. Một số đặc điểm mà chúng tôi đúc kết từ trải nghiệm thật tại SEA Investing.

 • Thị trường mở cửa ngày đêm
 • Giao dịch với chỉ số chính
 • Tiếp cận trực tiếp với hơn 1500 mã cổ phiếu trên toàn thế giới
 • Thỏa sức sức giao dịch với nhiều lot tiêu chuẩn
 • Chính sách bảo mật an toàn

Định hướng phát triển

Ngoài 4 đặc điểm nổi bật trên SEA Investing đã và đang vươn đến “tầm cao mới” bằng việc cung cấp nền tảng giao dịch hiện đại nhất – chất lượng nhất phù hợp với mọi nhà đầu tư. Song song đó, đội ngũ hỗ trợ và các khóa học miễn phí đang được mở rộng khắp mọi miền đất nước. Nhằm trao đến cơ hội học tập và phát triển năng lực giao dịch cho giới đầu tư, SEA Investing dự định cung cấp chương trình ưu đãi nhiều hơn thế để nhà đầu tư Việt nói riêng và Châu Á nói chung có thể thỏa sức giao dịch và cắt giảm được các rủi ro tiềm ẩn trên thị trường hiện nay. 

Với buổi công bố giải thưởng hôm nay chúng tôi tự hào với SEA Investing – Nhà Môi GIới Tốt Nhất Châu Á. SEA Investing là nhà môi giới có uy tín và chất lượng xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư hiện nay.

> Tìm hiểu thêm về nhà môi giới SEA Investing tại: https://www.seainvesting.com/VN/

Theo SEA Investing

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.