VNREBATES

5 bước sử dụng Tabtrader cực nhanh và hiệu quả

09.03.2020, 14:00 4 phút đọc

TabTrader là một trong những công cụ dành cho các cá nhân thường xuyên thực hiện giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn là một trader chuyên giao dịch tiền điện tử thì đừng nên bỏ qua bài viết này !

TabTrader là gì?

TabTrader là một thiết bị đầu cuối trực tuyến, kết nối với nhiều sàn giao dịch khác nhau. Hệ thống không chỉ kết nối với các sàn giao dịch mà còn cho phép phân tích giá cả, dữ liệu, hiệu suất danh mục đầu tư và thậm chí có thể mua và bán tiền điện tử trên các sàn giao dịch.

Ngoài ra, để đảm bảo có thể đăng nhập vào các tài khoản khác nhau dễ dàng hơn, hệ thống cho phép người dùng thêm tài khoản vào ứng dụng. Điều này mang lại sự kiểm soát khi đang di chuyển và huy động tất cả các hoạt động giao dịch thành một ứng dụng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện tại TabTrader có 25 sàn giao dịch, với vô số lợi ích dành riêng cho công cụ tổng hợp trao đổi này!

Hướng dẫn cách cài tabtrader trên điện thoại Android

Bước 1: vào Play Store/App Store trên điện thoại di động và nhập “Tabtrader” trên thanh tìm kiếm (Hoặc truy cập trang web chính thức TẠI ĐÂY)

tabtrader

 

Bước 2: Trong kết quả tìm kiếm được hiển thị bên dưới, Chọn app TabTrader Buy Bitcoin and Ethereum on exchange

Bước 3: Chạm vào nút Setting (Nếu điện thoại di động nhắc bất kỳ tin nhắn nào, hãy nhấn OK).

Bước 4: Tải xuống & cài đặt (sẽ mất vài phút, dựa trên tốc độ internet).

Bước 5: Sau khi ứng dụng được cài đặt, hãy nhấn vào nút Mở.

Làm cách nào để thêm Account  trên TabTrader?

Để thêm Account trên TabTrader, hãy nhấp vào Account trực tuyến. Tiếp theo chọn sàn giao dịch mà bạn có Account. [Ở đây cho ví dụ này,Account Binance sẽ được thêm vào]

 

Khi nhấp vào Binance, sẽ được chuyển đến một trang mới nơi bạn phải nhập Key Api Key và một mật khẩu. Hãy chắc chắn rằng bạn có mật mã API trên Binance trước. Nếu bạn chưa có, bạn phải quay lại Binance và tạo một cái. Lấy mật mã của bạn từ Binance và dán chúng vào đây. Khi hoàn thành, hãy nhấp vào Lưu và trong một lát nữa, Account của bạn sẽ được liên kết với TabTrader và được hiển thị trên ứng dụng. Để thêm nhiều Account, nhấp vào tùy chọn + + ở cuối màn hình.

 

Vì vậy, có rất nhiều cách để thêm một sàn giao dịch vào TabTrader. Bây giờ có thể thực hiện MUA và BÁN từ Tabtrader thay vì đến sàn giao dịch. Ứng dụng này rất hữu ích khi có tài khoản trên nhiều sàn giao dịch. Giống như đã đề cập trước đó, đây là một ứng dụng tổng hợp mang tất cả các trao đổi trên một nền tảng.

Giao dịch trên TabTrader

Giao dịch trên TabTrader khá đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước sau để thực hiện giao dịch trên ứng dụng.

Giai đoạn 1

  • Mở Danh sách theo dõi và nhấp vào tùy chọn “+”.
  • Tiếp theo, chọn trao đổi mà muốn thực hiện giao dịch.

tabtrader

 

  • Sau đó, chọn Cặp mà muốn giao dịch. Có thể sắp xếp danh sách theo Exchange và Ghép, Ghép và Trao đổi, Khối lượng và Giá 24h.
  • Bây giờ cặp này sẽ được thêm vào Watchlist, đã thêm ETH / BTC – Binance.

tabtrader

 

Giai đoạn 2

  • Nhấp vào cặp muốn thực hiện giao dịch. Một trang mới sẽ mở ra với các biểu đồ và các chi tiết khác liên quan đến cặp tương ứng mà bạn đã chọn.
  • Để thực hiện giao dịch, nhấp vào biểu tượng giỏ được hiển thị ở góc trên cùng bên phải.
  • tabtrader

 

  • Khi nhấp vào biểu tượng giỏ, trang đặt hàng sẽ mở ra. Ở đây thực hiện các giao dịch tương tự như cách thực hiện giao dịch trên Binance. Trước tiên, chọn loại đơn hàng muốn thực hiện – Giới hạn, Thị trường, Dừng lỗ, Giới hạn dừng lỗ, vv Tiếp theo nhập khối lượng đơn hàng (Kích thước lô tối thiểu sẽ được nêu bên dưới). Tab tương ứng sẽ phản ánh số tiền dựa trên giá trị này mà bạn nhập tự động. Sau đó bấm vào MUA / BÁN dựa trên yêu cầu.

tabtrader

 

Thực hiện theo các bước tương tự để thực hiện giao dịch trên bất kỳ trao đổi nào khác bạn trên ứng dụng. Hy vọng bạn đã học cách sử dụng ứng dụng trao đổi tiền điện tử TabTrader.

Tổng hợp bởi VnRebates

Theo Fastandclean

VnRebates

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.