VNREBATES

Miễn tất cả các loại phí với tài khoản PRO của Fullerton Markets

13.07.2023, 11:40 3 phút đọc

Tài khoản Pro của Fullerton Markets là một loại tài khoản được nhiều trader yêu thích và thường xuyên sử dụng để giao dịch. Vậy tài khoản này có ưu điểm gì so với các loại tài khoản khác của Fullerton Markets, và so với các nhà môi giới khác? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

MIỄN TẤT CẢ LOẠI PHÍ – Sản phẩm mà mọi trader ao ước

Có thể nói rằng, có rất nhiều yếu tố khiến trader “nhát gừng” hoặc hao hụt ý chí phần nào khi giao dịch trên thị trường ngoại hối. Chưa bàn đến lợi nhuận, hoặc chưa kịp hoàn hồn vì hòa vốn (không cháy là may) thì đã “ruột đau như cắt” khi thấy phải cắt phí cho sàn giao dịch. Cung bậc cảm xúc của trade thủ cũng lên xuống thất thường khi spread không ổn định, phí qua đêm cao, thanh khoản kém,…

Chính vì những điều này, tài khoản PRO của Fullerton Markets ngay khi mới ra mắt đã nhận được lượt sử dụng cao ngất ngưởng vì sở hữu những ưu đãi đẹp như mơ mà không trader nào có thể làm ngơ. 

  • MIỄN PHÍ QUA ĐÊM 
  • KHÔNG PHÍ HOA HỒNG
  • SPREAD CỰC THẤP
  • KHÔNG PHÍ BỔ SUNG

Spread trên nền tảng MT4 & MT5 của Fullerton Markets từ Nhà cung cấp thanh khoản cấp một tại Equinix LD4 (một trung tâm dữ liệu dành riêng cho Forex ở London). Mức spread thấp của Fullerton Markets được nhận định là khá thấp so với đa số các sàn khác. Fullerton Markets cũng cho phép giao dịch trên 40 cặp tiền và kim loại, với đòn bẩy lên đến 1:500. 

Tài khoản PRO sẽ là sự chọn lựa tối ưu nhất đối với các trader muốn giữ nhiều lệnh mà không phải lo lắng về các loại phí cứ ngày một nhiều thêm. 

Tài khoản Pro của Fullerton Markets

Tài khoản Pro của Fullerton Markets

Tại sao tài khoản Pro của Fullerton Markets có thể miễn tất cả các loại phí

Sở dĩ Fullerton Markets có thể cho ra đời được loại tài khoản hầu như không-tốn-bất-kỳ-chi-phí nào như vậy để khách hàng có được giá tốt nhất khi mua hoặc bán là nhờ sự hợp tác chiến lược với các nhà thanh khoản cấp cao nhất, cùng uy tín bền vững của Fullerton Markets và tôn chỉ kinh doanh luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 

Từ bao lâu nay, Fullerton Markets đã có được thanh khoản từ các ngân hàng và ECN hàng đầu thế giới như Credit Suisse, Citibank, Deutsche Bank, FXSpotStream, Hotspot, Barclays và JP Morgan. Fullerton Markets cho đến nay cũng đã đạt được những giải thưởng và thành tựu đáng kể, chứng minh uy tín và sức hút của mình..

Bảng spread của Tài khoản PRO

Spread tài khoản Pro của Fullerton Markets

Spread tài khoản Pro của Fullerton Markets

Một công cụ giao dịch tuyệt vời như Tài khoản PRO, cùng sàn giao dịch uy tín và hiện phát triển nhanh hàng đầu châu Á. Chắc chắn sẽ khiến trải nghiệm giao dịch của bạn thêm trọn vẹn, hài lòng hơn. Hiện Fullerton Markets đang có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và giá trị khác. Tất nhiên bạn sẽ được hưởng các quyền lợi đó, một khi đăng ký và giao dịch bằng tài khoản PRO. 

Đăng ký ngay để tận hưởng giao dịch không tốn phí

VnRebates – Hoàn phí mọi giao dịch tài chính

 

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.