VNREBATES

Tăng tiềm năng giao dịch của bạn với 20% thưởng nạp tiền

26.05.2022, 09:03 1 phút đọc

Bạn có cơ hội tuyệt vời để tối đa hóa hiệu suất giao dịch của mình với khoản tiền thưởng 20% trên số bạn nạp vào tài khoản tại AMarkets.

Kính gửi các nhà giao dịch,

Bạn có cơ hội tuyệt vời để tối đa hóa hiệu suất giao dịch của mình với khoản tiền thưởng 20% trên số bạn nạp vào tài khoản tại AMarkets.

Sự biến động cao hơn và sự phong phú của các tin tức quan trọng và các sự kiện lớn tạo ra một tiềm năng lợi nhuận khổng lồ mỗi ngày. Mặc dù thị trường cung cấp cơ hội vô hạn, chúng tôi cung cấp cho bạn lợi thế giao dịch để kiếm được nhiều tiền hơn nữa!

Nạp tiền từ $300 vào tài khoản của bạn trước ngày 31 tháng 5 để nhận 20% thưởng nạp tiền.

Khi bạn nạp tiền vào tài khoản, bạn sẽ nhận được 20% thưởng giao dịch. Bạn không thể rút thưởng, nhưng bạn có thể sử dụng để hỗ trợ giao dịch.

Ưu đãi dành cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại của AMarkets. Tìm hiểu thêm về các điều khoản và điều kiện tiền thưởng tại đây.

Nhận tiền thưởng từ AMarkets để tận dụng mọi cơ hội thị trường!

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.