Trải nghiệm quỹ Axi – Lựa chọn mới cho Trader Quỹ

29.01.2024, 10:17 2 phút đọc

Dưới đây là những chia sẻ của một Trader quỹ Axi sau khi tham gia và trải nghiệm chương trình Axi Select – chương trình quỹ cấp vốn của Broker Axi. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này, và có thêm một lựa chọn mới nếu như muốn tham gia trade quỹ.

Xem thêm:

Giới Thiệu Quỹ Axi

Axi Select không chỉ là một chương trình giáo dục về giao dịch, mà còn là một cơ hội để bạn thực hành và kiểm tra chiến lược giao dịch của mình mà không tốn phí tham gia. Bạn có thể mở một tài khoản, giao dịch bình thường, đạt đủ điểm theo các quy tắc sẽ mở ra cơ hội nhận cấp vốn và bắt đầu kiếm lợi nhuận.

Lộ Trình

Mình quyết định tham gia với số vốn lớn hơn mức tối thiểu để dễ dàng quản lý và thoải mái hơn khi sử dụng EA để tránh Drawdown. Với vòng Seed chỉ mất 30 ngày, mình nhanh chóng đạt được target 5% lợi nhuận. Hiện tại, ở ngày thứ 17 của vòng incubation, mình đang chờ đợi để bắt đầu giao dịch ở vòng tiếp theo với mức quỹ 20k và 40% lợi nhuận.

Trải nghiệm Trade Quỹ Axi Select

Trải nghiệm Trade Quỹ Axi Select

Cảm Nhận Cá Nhân

Chương trình có các yêu cầu khá dễ dàng, cho phép sử dụng bot, yêu cầu lợi nhuận ở mức 5%, và không tính Drawdown theo ngày. Điều này giúp mình thoải mái hơn khi tham gia. Là một IB, mình cũng nhận được hoa hồng từ việc giới thiệu khách hàng tham gia chương trình này.

Mặc dù có những hạn chế như thời gian chờ giữa các vòng và việc chỉ có thể rút tiền 1 lần mỗi tháng, nhưng với việc không mất phí, gần như không có rủi ro khi rơi vào tình huống không mong muốn, mình cảm thấy thoải mái và không bị áp đặt nhiều.

Kết Luận

Chương trình Axi Select không tạo rào cản cho cả trader mới và trader có kinh nghiệm. Đối với những người mới, đây là cơ hội để học hỏi và rèn luyện kỹ năng giao dịch mà không phải đối mặt với áp lực tài chính lớn. Còn với những trader có kinh nghiệm, mức quỹ cao hơn cũng là một mục tiêu hấp dẫn. Điều quan trọng là tận dụng chương trình này để vừa học, vừa tham gia từng vòng một, tận hưởng không khí nhẹ nhàng và rèn luyện kỷ luật trong giao dịch của bạn. Chúc các bạn gặt hái nhiều thành công trên con đường đầu tư của mình!

Tham gia Axi Select

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Bài viết nổi bật