VNREBATES

Tự Động Hóa Đầu Tư Với XTB: Đưa Tiền Đẻ Ra Tiền vào Thực Tế

27.04.2024, 10:48 4 phút đọc

XTB – Tập đoàn tài chính Fintech hàng đầu thế giới chính thức ra mắt sản phẩm mới “Kế hoạch đầu tư” giúp các nhà đầu tư trải nghiệm việc tạo ra nguồn thu nhập thụ động theo cách hoàn toàn mới bằng phương pháp tự động phân bổ nguồn vốn định kỳ theo kế hoạch của riêng bạn dựa trên sản phẩm Quỹ ETF.

Xem thêm:

XTB công bố sản phẩm mới

Đầu tư định kỳ – Tiết kiệm thông minh

Công nghệ đầu tư tự động hóa từ XTB

Công nghệ độc quyền để đưa phương thức đầu tư thụ động dài hạn trở nên dễ tiếp cận và thuận tiện hơn. Tập đoàn XTB đã cải tiến nền tảng của mình dựa trên các quỹ ETF với tính năng mới cho phép nhà đầu tư tự động hóa việc đầu tư bằng tiền nhàn rỗi với các đặc điểm sau: 

Đầu Tư Tự Động Dựa Trên ETF: Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và sự đa dạng của các quỹ hoán đổi danh mục (lên đến 350 quỹ ETF), sản phẩm “Kế Hoạch Đầu Tư Tự Động” của XTB mang đến một cách tiếp cận thông minh và hiệu quả trong việc đầu tư tự động. Không còn phải lo lắng về việc chọn lựa cổ phiếu hay thời điểm mua bán, nhà đầu tư có thể đặt niềm tin vào các quỹ ETF lớn nhất thế giới.

Tự Động Phân Bổ Định Kỳ: XTB hiểu rằng việc duy trì kế hoạch đầu tư thường đòi hỏi sự kiên nhẫn và sự quản lý tài chính đúng đắn. Với tính năng phân bổ tự động, Các khoản tiền ký quỹ bổ sung sẽ được tự động đầu tư theo tỷ lệ phân bổ vốn đã chọn trong một danh mục ETF hay còn gọi là một Kế hoạch. Với cải tiến này, việc đầu tư thụ động dài hạn sẽ trở nên đơn giản hơn, cho phép nhà đầu tự động nạp tiền và để “tiền làm việc cho mình” theo chiến lược đã định. .

Tiền Đẻ Ra Tiền: “Kế Hoạch Đầu Tư Tự Động” của XTB không chỉ là một sản phẩm đầu tư thông thường, mà còn là một cơ hội để tiền của bạn đẻ ra tiền. Bằng cách tận dụng các chiến lược đầu tư tự động và tính năng thanh toán định kỳ, nhà đầu tư có thể tạo ra một luồng thu nhập thụ động ổn định và bền vững trong thời gian dài, giúp họ đạt được mục tiêu tài chính một cách tự tin và dễ dàng hơn.

XTB cam kết tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đột phá, giúp khách hàng đạt được sự thành công và phát triển bền vững trong lĩnh vực đầu tư. Đến với XTB, bạn không chỉ đầu tư vào sản phẩm, mà còn đầu tư vào tương lai của mình.

Về XTB 

XTB là một công ty fintech toàn cầu, giúp các nhà đầu tư cá nhân tiếp cận các thị trường tài chính trên khắp thế giới thông qua một nền tảng đầu tư trực tuyến chuyên nghiệp và ứng dụng di động XTB. Được thành lập tại Ba Lan vào năm 2002, chúng tôi hỗ trợ hơn 935.000 khách hàng trên toàn cầu trong việc đạt được những mục tiêu giao dịch của họ.

XTB cam kết liên tục phát triển nền tảng đầu tư trực tuyến của mình, giúp khách hàng giao dịch hơn 5.900 sản phẩm bao gồm cổ phiếu, quỹ ETF, CFDs dựa trên các cặp tiền tệ, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, quỹ ETF và tiền điện tử. Với việc ra mắt Kế hoạch Đầu tư, sản phẩm dành cho đầu tư thụ động dài hạn, XTB mong muốn giúp khách hàng tận dụng tiềm năng của các quỹ ETF và xây dựng danh mục đầu tư đa dạng một cách hiệu quả.

Nền tảng trực tuyến của XTB không chỉ là điểm đến hàng đầu cho việc đầu tư, mà còn là nơi cung cấp các phân tích thị trường và kho kiến thức. Kho kiến thức đồ sộ bao gồm các tài liệu giáo dục, video, webinar và khóa học dành cho mọi cấp độ kinh nghiệm giao dịch của khách hàng. Đội ngũ dịch vụ khách hàng của XTB có thể hỗ trợ bằng 18 ngôn ngữ và luôn sẵn sàng hỗ trợ khác hàng 24/5 qua email, chat hoặc điện thoại.

Với hơn hai thập kỷ hoạt động trên thị trường tài chính, XTB hiện đang có 12 văn phòng trên toàn cầu, bao gồm Ba Lan, Anh, Đức, Romania, Tây Ban Nha, Cộng hòa Séc, Slovakia, Bồ Đào Nha, Pháp và Chile.

Từ năm 2016, cổ phiếu XTB đã được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Warsaw. XTB được kiểm soát bởi các cơ quan giám sát lớn nhất thế giới bao gồm Cơ quan Quản lý Tài chính Anh (FCA), Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan, Ủy ban Chứng khoán & Trao đổi Ngoại hối Síp và Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC).

Truy cập website https://www.xtbofficial.com/vn để xem chi tiết về sản phẩm và bắt đầu hành trình Tự Do Tài Chính cùng XTB.

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.