VNREBATES

Vantage ra mắt nền tảng giao dịch xã hội mới – V Social

09.09.2022, 12:43 2 phút đọc

Vantage là một nhà môi giới có trụ sở tại Sydney, và đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Gần đây, họ vừa cho ra mắt ứng dụng giao dịch V Social cung cấp cho các nhà giao dịch một số tiện ích mang tính kết nối cộng đồng

Tin_tức_phục_vụ_NGHỀ_Trading

Về Vantage

Vantage là nhà môi giới đa tài sản, từng đoạt giải thưởng và có trụ sở chính tại Sydney, với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường và hoạt động tại 172 quốc gia. Với hơn 1000 nhân viên tại hơn 30 văn phòng trên toàn cầu. Gần đây, Vantage vừa thông báo ra mắt một sản phẩm giao dịch xã hội mới – V Social.

V Social là gì?

V Social là một ”mạng xã hội” cho phép các trader tự động sao chép các giao dịch, trò chuyện và phân tích hiệu suất. Các trader mới có cơ hội đăng ký và sao chép các tín hiệu của các nhà giao dịch chuyên nghiệp, và đổi lại những người này được hưởng lợi từ việc coppy trạng thái và một phần lợi nhuận.

V Social – nền tảng giao dịch xã hội

V Social được xây dựng bằng công nghệ độc quyền của Pelican Trading, sẽ giúp trader mới dễ làm quen với nền tảng giao dịch, mở rộng tập khách hàng và tăng doanh thu cho công ty.

Shunyu Li, Trưởng bộ phận Bán hàng và Tiếp thị tại Vantage, nhận xét: “Giao dịch xã hội và sao chép đang bùng nổ trong ngành tài chính trong những năm trở lại đây. Nó cũng bắt đầu được nhiều nhà giao dịch có kinh nghiệm chấp nhận và bắt đầu hướng đi mới trong sự nghiệp Trading của họ.”

“Chúng tôi rất vui khi giờ đây có thể cung cấp các khả năng “giao dịch xã hội” cho các khách hàng mới và hiện tại khi hợp tác với một thương hiệu đã có uy tín và lâu đời như Pelican.” – Shunyu Li cho biết.

Giao dịch xã hội, hay cụ thể là copy trade – là cách rất hay để các trader tạo thu nhập thụ động. Tuy nhiên, anh em cần cân nhắc kỹ và tìm hiểu rõ trước khi “đặt tiền và tài khoản của mình vào tay người khác” nhé. Hãy tận dụng những lợi thế khác từ sự kết nối của V Social để giao lưu học hỏi và trau dồi kinh nghiệm thay vì hoàn toàn copy trade theo những trader khác.

Chúc anh em giao dịch thành công!

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Nguồn: Vantage

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.