Giới thiệu về công ty VnRebates

Chào các bạn Traders,

Hiện tại ở VN đã và đang hình thành một thế hệ nhà đầu tư / Trader trên các thị trường tài chính khác nhau như Chứng khoán, Hàng hoá phái sinh, Forex, Crypto ... và theo thời gian, thế hệ này ngày càng trẻ hoá.
Chính bởi vì trẻ hoá nên sẽ thiếu kiến thức và kinh nghiệm, cộng thêm dưới sự tác động của truyền thông mạng xã hội luôn cho các bạn thấy bức tranh lợi nhuận màu hồng dẫn đến thực trạng đó là: có một bộ phận không nhỏ các traders vào các thị trường tài chính này dưới góc tiếp cận “Cờ bạc đỏ đen/ Hên xui may rủi/ Làm giàu nhanh …” và đó là tư duy cực kỳ sai lầm.
Trong khi, đáng lẽ ra đầu tư kênh nào thì để giảm thiểu rủi ro, tăng xác suất thành công thì bạn phải có KIẾN THỨC về mảng đó, thứ 2 là đó là một QUÁ TRÌNH TÍCH LUỸ KINH NGHIỆM, chứ ko phải là thành tỷ phú usd sau 1 đêm hay gì đó như vậy được. Bạn phải học hỏi, thử và sai, tích luỹ kinh nghiệm và vốn từng chút từng chút và khi đạt đến mức độ Thành thục và Cảm được thị trường, cộng thêm một chút may mắn nữa thì bạn sẽ thành công.
Đối với Trader mới
Việc chọn lựa kiến thức nào giữa 1 rừng bài viết thuộc nhiều trường phái khác nhau là cả một vấn đề, khi mà lúc đó bạn chưa có kiến thức nền tảng để biết hướng đi nào, phương pháp nào là hiệu quả và phù hợp với mình. Phân tích cơ bản hay Phân tích kỹ thuật, dùng indicator hay ko, nếu dùng thì dùng loại nào…?
Đối với Trader chuyên nghiệp
Đây là lúc bạn đã cảm nhận được sự khốc liệt của thị trường này, và cảm nhận là nó ko dễ như lời các sales nói ban đầu ^^ Có thắng đó, nhưng rồi mất hết, có rút tiền về đó nhưng tổng lại là lỗ, ko giữ được tiền lâu dài
Do đó, VnRebates chúng tôi được lập ra với mục đích duy nhất
“GIÚP NHÀ ĐẦU TƯ CÓ LỢI NHUẬN BỀN VỮNG”

Và để thực hiện sứ mệnh ấy, năm 2015 VnRebates được thành lập và định vị mình là một công ty Fintech cung cấp các dịch vụ tài chính trung gian đến khách hàng như sau:

HOÀN PHÍ mọi giao dịch tài chính (Rebates)

Tức là bạn mở tài khoản giao dịch tài chính thông qua VnRebates thì chúng tôi sẽ trích lại từ 40% hoa hồng lại cho bạn, Giúp bạn đỡ 1 phần chi phí giao dịch, tăng biên lợi nhuận và có 1 dòng thu nhập riêng bên cạnh lợi nhuận (xem chi tiết)

4 KHOÁ HỌC TRADING chuẩn

Giúp bạn có Kiến thức từ cơ bản cũng như nâng cao, chắt lọc từ tinh hoa trading trên thế giới giúp bạn đưa ra các quyết định giao dịch có hiệu quả thực chiến (xem chi tiết)

TÍN HIỆU GIAO DỊCH hiệu quả

Giúp các Trader newbie nắm được cách ứng dụng thực chiến từ lý thuyết đã học, và giúp các Pro Trader tiết kiệm thời gian mà vẫn có được những tín hiệu hiệu quả (xem chi tiết)
Trong suốt hơn 8 năm qua, chúng tôi luôn hoạt động với phương châm
Phương pháp nào thật sự tốt và áp dụng được VnRebates sẽ tổng hợp lại
Các sản phẩm dịch vụ nào tốt VnRebates sẽ mang về
...và Broker nào tốt VnRebates sẽ nhận Hoàn phí lại cho traders.
Chúng tôi mong muốn tạo ra một Thế hệ nhà đầu tư/Traders có kiến thức nền tảng tốt và đầu tư một cách khoa học, thừa hưởng được những tinh hoa của Kiến thức đầu tư trên thế giới.
Hy vọng VnRebates sẽ là Đối tác tin cậy cùng đồng hành và giúp bạn vững bước hơn trên con đường đầu tư của mình.
Trân trọng!
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 466/4 Lê Quang Định, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 35501391