VNREBATES

Vương quốc Anh đã ở giữa cuộc suy thoái

02.09.2022, 08:30 1 phút đọc

Vào buổi sáng ngày hôm nay, BCC đã có buổi báo cáo về tình hình nền kinh tế, được đăng tải trên Bloomberg. Theo báo cáo, BCC nói rằng, Vương quốc Anh đã ở trong giai đoạn suy thoái và dự kiến lạm phát mùa đông năm nay sẽ là 14%

Tin_tức_phục_vụ_NGHỀ_Trading

Vương quốc Anh đã rơi vào suy thoái – Bloomberg đưa tin

Theo Bloomberg, Phòng thương mại Anh (BCC) đã có báo cáo vào sáng sớm ngày hôm nay rằng “Vương quốc Anh đang trong giai đoạn suy thoái và lạm phát dự kiến sẽ đạt 14% vào cuối năm nay”.

Bản báo cáo cũng gây áp lực lên cả Chính phủ Anh, yêu cầu cần phải hành động nhanh để tránh thảm họa kinh tế.

Trong một diễn biến khác, Financial Times (FT) cho biết số hộ gia đình ở Anh đang trong tình trạng khó khăn do giá nhiên liệu đốt tăng đã lên gần 12 triệu người. Điều này chỉ được khắc phục khi thủ tướng Anh hành động “ngay lập tức” để hạn chế việc hóa đơn năng lượng gia tăng.

Dự kiến, lạm phát của Vương quốc Anh sẽ đạt 14% vào mùa đông năm nay và 5% vào cuối năm 2023, BCC cho biết.

Phản ứng của thị trường

GBP/USD đang liên tục giảm trong những ngày vừa qua. Tỷ giá cặp tiền này đang ở mức thấp nhất trong 29 tháng trở lại đây.

Hiện tại, giá đang giao dịch ở mức 1,15530, hồi phục nhẹ 0,05% tại thời điểm viết bài nhưng vẫn đang nằm trong xu hướng giảm.

Khu vực mà chúng ta cần theo dõi đối với GBPUSD là từ 1,16100 – 1,16200. Đây là Keylevel của trend giảm H1.

Tuy nhiên, trước tình hình thông tin về Non Farm sắp được công bố, để hạn chế rủi ro, anh em không nên giao dịch vội vàng, tốt nhất hãy đứng ngoài thị trường để quan sát chờ các tín hiệu đáng tin cậy nhất và đặc biệt là tránh những tác động ngoài tầm kiểm soát từ tin tức.

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

Nguồn: FxStreet

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.