VNREBATES

FBS tặng 100$ miễn phí khi giao dịch bằng ứng dụng di động

27.04.2023, 18:07 3 phút đọc

Việc giao dịch bởi ứng dụng di động đang ngày càng được các Trader ưa chuộng vì tính linh hoạt của nó, thay vì phải ngồi cả ngày trước máy tính cố định. Do đó, các broker cũng chú trọng hơn vào việc phát triển ứng dụng di động để tối ưu trải nghiệm cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó, một trong những broker hàng đầu trên thị trường là FBS còn đang có chương trình khuyến mại 100$ khi các nhà giao dịch sử dụng ứng dụng di động của họ – FBS Trader

FBS là một nhà môi giới toàn cầu, thành lập từ năm 2009, và luôn là một trong những tên tuổi uy tín nhất trong lĩnh vực môi giới ngoại hối. FBS đã từng giành được khá nhiều giải thưởng danh giá trong ngành, nhờ việc hướng đến tối ưu các dịch vụ và trải nghiệm khách hàng. Bên cạnh đó, broker này cũng luôn ứng dụng công nghệ, phát triển hệ thống để đáp ứng những thay đổi về nhu cầu giao dịch trong kỷ nguyên công nghệ. Một trong số những sự thích ứng đó là phát triển ứng dụng giao dịch trên điện thoại, hay còn gọi là ứng dụng di động – FBS Trader.

>> Xem thêm:

Bonus 100$ miễn phí khi mở tài khoản và giao dịch trên FBS Trader

Nhằm thu hút khách hàng quan tâm đến các ứng dụng giao dịch di động, đồng thời cũng để hỗ trợ các nhà giao dịch có thể tiếp cận với thị trường dễ dàng hơn, FBS đang có chương trình bonus 100$ ngay khi mở tài khoản giao dịch trên FBS Trader. Đây chính xác không phải là khoản bonus khi nạp tiền, mà chỉ cần mở tài khoản trên ứng dụng FBS Trader là các bạn sẽ có ngay 100$ trong tài khoản để giao dịch.

Trên thực tế, khoản bonus này cũng là tài khoản để các nhà giao dịch làm quen và “tập” sử dụng ứng dụng cho đến khi thành thạo. Tuy nhiên, lợi nhuận được tạo ra hoàn toàn là “tiền thật” và có thể rút về tài khoản giao dịch thật. Có nghĩa là các bạn chỉ cần vốn 0 đồng là đã có thể bắt đầu giao dịch và kiếm lợi nhuận thật với FBS Trader.

fbs bonus 100$ qua ứng dụng di động

FBS bonus 100$ khi giao dịch qua ứng dụng di động

Đối tượng áp dụng

Tất cả các nhà giao dịch tải ứng dụng di động và đăng ký – xác thực tài khoản đều sẽ nhận được khoản bonus này.

Các bước đăng ký khá đơn giản, và bạn chỉ cần xác minh email là có thể bắt đầu giao dịch với tài khoản bonus.

Thời gian khuyến mại

Chương trình đang diễn ra và kéo dài đến hết tháng 12 năm 2022

Khuyến mãi đi kèm

Ngoài khoản bonus 100$ ban đầu, các nhà giao dịch còn được hoàn tiền dựa trên tổng khối lượng giao dịch. Phần tiền được hoàn lại cũng được tính như lợi nhuận, và có thể chuyển về tài khoản thật.

Lưu ý

Tài khoản bonus không phải tài khoản live, nhưng toàn bộ lợi nhuận được tạo ra có thể được chuyển về tài khoản live (tài khoản thật) để giao dịch hoạt rút về bình thường.

Download ứng dụng

>> Xem thêm Bonus từ các sàn giao dịch Forex khác:

VnRebates – Hoàn tiền mọi giao dịch tài chín

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.