VNREBATES

15+ App & Website Kiếm Tiền Online Bằng Cách Xem Quảng Cáo 2023

19.12.2022, 14:38 19 phút đọc

Bạn muốn tạo thêm thu nhập những lúc rảnh rỗi thì trong thời đại 4.0 hiện nay, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền online. Việc xem quảng cáo cũng là cách tuyệt vời giúp bạn tăng thu nhập. Dưới đây là 15 app & website uy tín, giúp bạn kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo hiệu quả.

Tham khảo thêm:

15+ app và website kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo 2023

1. Swagbucks

Swagbucks là một trong những ứng dụng phổ biến để xem quảng cáo kiếm tiền online. Bạn sẽ có nhiều cách khác nhau để kiếm thêm tiền trên ứng dụng này như chơi trò chơi, tham gia khảo sát và tất nhiên là cả việc xem video quảng cáo. Swagbucks cung cấp rất nhiều các danh mục video thú vị bao gồm: Giải trí, thực phẩm, sức khỏe, công nghệ & du lịch,… Điểm bạn kiếm được khi xem từng quảng cáo video có thể được đổi thành thẻ quà tặng hoặc tiền mặt PayPal. 

Xem quảng cáo để kiếm tiền bằng Swagbucks không sinh lợi nhiều nhưng nếu bạn luôn bật nó ở chế độ nền khi bạn làm những việc khác, thì bạn có thể kiếm được một số tiền xứng đáng. Đặc biệt, bạn có thể xem số tiền bạn kiếm được cho mỗi lượt xem video. Điều này giúp bạn lập kế hoạch trước cho quỹ thời gian của mình, từ đó kiếm được nhiều tiền nhất trong khoảng thời gian rảnh rỗi. 

Ngoài ra, các trang công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing kiếm tiền từ việc chạy quảng cáo từ việc tìm kiếm. Vì vậy, nếu bạn thay đổi trình duyệt tìm kiếm của mình sang Swagbucks thì bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ các hoạt động tìm kiếm hàng ngày. 

 • Độ tuổi tối thiểu để đăng ký: 13 tuổi
 • Tiền thưởng đăng ký: $20
 • Ưu điểm: Dễ sử dụng, cung cấp nhiều cách để kiếm tiền

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo từ Swagbucks

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo từ Swagbucks (Nguồn: Internet)

2. MyPoints

MyPoints là một trong những trang web đầu tiên cung cấp chương trình kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo. Ứng dụng này đã hoạt động từ năm 1996 và trả hơn 236 triệu đô la tiền thưởng cho thành viên của mình. MyPoints xếp hạng 4.4 trên 5 với hơn 16.000 đánh giá tại nền tảng Trustpilot, vì vậy đây được xem là một ứng dụng kiếm tiền uy tín và mang lại thu nhập cho người dùng cao từ việc xem quảng cáo. Ứng dụng này cung cấp nhiều loại video, bao gồm các clip chuyện phiếm hay đưa tin về các sự kiện.

Với ứng dụng MyPoints, chỉ sau khi đăng ký bạn sẽ có phần thưởng nhanh chóng là $10, kèm theo số điểm kiếm được khi xem quảng cáo và một số hoạt động khác. Khi bạn tích lũy được hơn 700 điểm, bạn có thể đổi chúng để lấy thẻ quà tặng Amazon, Walmart hoặc Starbucks. Để rút tiền mặt về Paypal, bạn cần tối thiểu 25 đô la hoặc 3.970 điểm.

 • Độ tuổi tối thiểu để đăng ký: 13 tuổi
 • Tiền thưởng đăng ký: $10

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo từ ứng dụng MyPoints

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo từ ứng dụng MyPoints (Nguồn: Internet)

3. InboxDollars

InboxDollars là một trang web trực tuyến cung cấp nhiều cách khác nhau để kiếm tiền như xem quảng cáo, hoàn thành khảo sát và chơi trò chơi. Với những cách được cung cấp bởi InboxDollars, bạn chỉ cần một công cụ có kết nối Internet để kiếm tiền online tại bất kỳ đâu. 

Cách đơn giản nhất dành cho bạn để kiếm tiền online chính là xem video quảng cáo. Một khi bạn xem video, bạn sẽ bắt đầu nhận được các thẻ cào có giá trị từ $0,05 đến $30. Thanh toán có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, từ nhận tiền mặt PayPal đến thẻ quà tặng điện tử hoặc đơn giản là quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện.

 • Độ tuổi tối thiểu để đăng ký: 18 tuổi
 • Tiền thưởng đăng ký: $5
 • Ưu điểm: Trang web và ứng dụng dễ sử dụng

Xem thêm: 

Website kiếm tiền online dễ dàng tại nhà

Website kiếm tiền online dễ dàng tại nhà (Nguồn: Internet)

4. Nielsen

Bạn cần tải ứng dụng “Nielsen Computer and Mobile Panel” về điện thoại thông minh và sử dụng như thiết bị bình thường (xem TV trực tuyến, lướt mạng hoặc chơi trò chơi) để có thể kiếm tiền online tại nhà. 

Quá trình thiết lập rất dễ dàng, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản của mình, tạo tên người dùng và mật khẩu rồi cài đặt ứng dụng, sau đó bạn sẽ dễ dàng kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Dựa trên những dữ liệu ẩn danh mà Nielsen thu thập, các công ty truyền hình có thể phân tích hiệu suất và xác định chương trình nào cần cải thiện và chương trình nào đang hiệu quả.

Phần thưởng chính xác mà bạn nhận được tùy thuộc vào quốc gia bạn sinh sống và thiết bị bạn đang sử dụng. Theo một số diễn đàn, nếu cài đặt ứng dụng Nielsen trong một năm, bạn có thể kiếm được khoảng $50. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng do Nielsen tổ chức với phần thường trị giá là $10,000, được chia cho 400 người chiến thắng với giải thưởng lớn nhất có thể lên đến $1.000.

 • Độ tuổi tối thiểu để đăng ký: 18 tuổi
 • Ưu điểm: Nhiều phần thưởng hấp dẫn lên đến $1.000; Được trả tiền khi xem TV,…

Ứng dụng kiếm tiền tại nhà bằng cách xem quảng cáo Nielsen

Ứng dụng kiếm tiền tại nhà bằng cách xem quảng cáo Nielsen (Nguồn: Internet)

5. Prize Rebel

PrizeRebel là một nền tảng hợp tác với các công ty nghiên cứu người tiêu dùng hàng ngày. Đây là trang web trả tiền cho các thành viên của mình khi họ xem quảng cáo video, tham gia khảo sát, thử các ưu đãi và giới thiệu bạn bè. Bạn có thể đổi điểm của mình để lấy tiền PayPal hoặc thẻ quà tặng để đổi phiếu quà tặng tại Amazon.

Prize Rebel được đánh giá là nền tảng trả phí người dùng khá cao. Cho đến nay , trang web đã thanh toán hơn 22 triệu đô la cho các thành viên của mình kể từ năm 2007.

 • Độ tuổi tối thiểu để đăng ký: 18 tuổi
 • Khoản thanh toán tối thiểu: $2
 • Ưu điểm: Đăng ký dễ dàng qua Facebook

Kiếm tiền online tại nhà qua PrizeRebel

Kiếm tiền online tại nhà qua PrizeRebel (Nguồn: Internet)

6. iRazoo

Nền tảng iRazoo cung cấp mọi thể loại video với nội dung khá phong phú và đa dạng. Bạn không chỉ có thể xem quảng cáo để kiếm tiền mà còn có thể xem các đoạn giới thiệu, phim ngắn, hướng dẫn nấu ăn, giới thiệu ra mắt sản phẩm,… Bạn sẽ kiếm được điểm iRazoo sau khi xem video, sau đó đổi điểm iRazoo để chuyển tiền vào tài khoản PayPal hoặc thẻ quà tặng cho iTunes, Starbucks,….

Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền, chia sẻ ý kiến, chơi trò chơi, tải xuống ứng dụng hoặc hoàn thành chương trình khuyến mãi. Thống kê cho thấy, iRazoo đã chi trả $90.000.000 cho các thành viên của mình nên đây được xem là một nền tảng uy tín để bạn có thể kiếm tiền online tại nhà.

 • Độ tuổi tối thiểu để đăng ký: 13 tuổi
 • Ưu điểm: Dễ sử dụng, nhiều thẻ quà tặng, cung cấp nhiều cách khác nhau để kiếm tiền,…

Xem quảng cáo trên nền tảng iRazoo tạo thêm thu nhập

Xem quảng cáo trên nền tảng iRazoo tạo thêm thu nhập (Nguồn: Internet)

7. QuickRewards

QuickRewards là một trang web khác cho phép bạn xem quảng cáo để kiếm tiền. Họ cung cấp một số hoạt động có thể kiếm tiền khác nhau cho bạn như: Xem quảng cáo, tham gia khảo sát, mua sắm trực tuyến, đọc email,…

QuickRewards là một nền tảng thực sự phong phú với đa dạng cách kiếm tiền, do đó dễ dàng tiếp cận người dùng. Khi kiếm tiền qua nền tảng này, bạn có thể rút ít nhất là $0,01 khi chọn PayPal hoặc $5 nếu bạn chọn thẻ quà tặng.

 • Độ tuổi tối thiểu để đăng ký: 18 tuổi
 • Số tiền yêu cầu tối thiểu để rút: $0,01 đối với PayPal và $5 đối với thẻ quà tặng
 • Ưu điểm: Cung cấp nhiều tùy chọn quà tặng; Xử lý thanh toán nhanh chóng;…

Nền tảng QuickRewards giúp bạn kiếm tiền online tại nhà

Nền tảng QuickRewards giúp bạn kiếm tiền online tại nhà (Nguồn: Internet)

8. You-Cubez

You-Cubez hoạt động như một trang thuộc công ty quảng cáo. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ được trả tiền để xem quảng cáo, xem video, thực hiện khảo sát và hoàn thành nhiệm vụ trực tuyến, mà còn giới thiệu doanh nghiệp của mình trên nền tảng này. 

Trang web You-Cubez có gần 400.000 thành viên và họ đã phân phối hơn 75.000.000 lượt xem quảng cáo kể từ khi thành lập. Độ tuổi tối thiểu để đăng ký là 16 tuổi.

Bạn có thể kiếm tiền từ trang web này bằng nhiều cách sau: 

 • Xem quảng cáo: Bạn chỉ cần xem quảng cáo trong một vài giây và lấy mã, sau đó sử dụng nó để nhận phần thưởng. You-Cubez sẽ trả tiền cho những lần nhấp chuột vào quảng cáo, với tỷ lệ thanh toán từ 0,001 USD – 0,02 USD/mỗi lần nhấp.
 • Hoàn thành nhiệm vụ: Bạn có thể kiếm tiền từ trang web này bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ xuất hiện ở cuối những lần nhấp vào quảng cáo.
 • Tăng lưu lượng truy cập web: Bạn có thể sử dụng You-Cubez như một công ty quảng cáo để tăng lưu lượng truy cập trở lại trang web của riêng bạn.
 • Hoa hồng từ việc giới thiệu: Nếu bạn giới thiệu người khác, You-Cubez sẽ trả tỷ lệ hoa hồng 15%. Số tiền rút tối thiểu thay đổi tùy theo trạng thái thành viên, từ $2 đến $8.

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo trên You-Cubez tại nhà

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo trên You-Cubez tại nhà (Nguồn: Internet)

9. Earnably

Ngoài việc cho phép bạn kiếm tiền khi xem quảng cáo, Earnably còn cung cấp các phần thưởng kỹ thuật số và thẻ quà tặng cho các thành viên xem video, tham gia khảo sát và hoàn thành nhiệm vụ. Độ tuổi tối thiểu để đăng ký sử dụng Earnably là 18 tuổi.

Earnably thanh toán dựa trên lượng thời gian người dùng dành cho mỗi loại nhiệm vụ, và với mỗi quảng cáo bạn xem thành công thì khoản thanh toán tối thiểu mà Earnably trả cho bạn là $1. Nếu bạn mời bạn bè và gia đình cùng đăng ký, bạn sẽ nhận được 10% số điểm mà họ kiếm được. Vì vậy, bạn có thể chủ động chọn cách kiếm tiền hợp lý với thời gian của bạn.

Kiếm tiền online tại nhà qua nền tảng Earnably

Kiếm tiền online tại nhà qua nền tảng Earnably (Nguồn: Internet)

10. AdWallet

AdWallet là một nền tảng tương đối mới trên thị trường, bạn xem quảng cáo để kiếm tiền trên trình duyệt web thay vì ứng dụng điện thoại như những nền tảng khác. Khoản thanh toán có thể cao hơn một số tùy chọn khác ($0,5-$3), nhưng các tùy chọn bị hạn chế cả về số lượng quảng cáo có sẵn để xem và cách bạn có thể kiếm tiền. Tuy vậy, AdWallet cho bạn biết trước số tiền bạn sẽ kiếm được cho mỗi hoạt động. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc sử dụng nền tảng này để kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. AdWallet dành cho người từ 13 tuổi trở lên đăng ký và sử dụng.

Xem video quảng cáo kiếm tiền trên AdWallet

Xem video quảng cáo kiếm tiền trên AdWallet (Nguồn: Internet)

11. Ibotta

Với mạng lưới trải dài hơn 1500 cửa hàng bán lẻ, Ibotta chủ yếu là một ứng dụng hoàn tiền và bạn có cơ hội kiếm được tới 30% tiền mặt sau mỗi lần mua hàng online hoặc mua tại các cửa hàng. 

Ibotta hoạt động hơi khác so với các nền tảng xem quảng cáo trả phí khác, nó là nền tảng độc đáo duy nhất nhắc nhở người dùng hoàn thành các hoạt động kiếm tiền thưởng đơn giản. Vì vậy, thay vì chỉ xem video và nhận tiền khi xem, bạn sẽ phải khám phá các quảng cáo video đó để biết các ưu đãi và cách tiết kiệm cho các giao dịch mua hàng ngày. 

Việc đó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền khi mua sắm cho những nhu cầu hàng ngày. Trên thực tế, nhiều khoản thanh toán bằng đô la cao đi kèm với quảng cáo video thưởng.

Xem video trên Ibotta khám phá các ưu đãi hoàn tiền khi mua sắm

Xem video trên Ibotta khám phá các ưu đãi hoàn tiền khi mua sắm (Nguồn: Internet)

12. KashKick

Bạn sẽ được trả tiền mặt sau khi xem video trên KashKick, hoặc thực hiện những nhiệm vụ có trên nền tảng này. Các hoạt động khác nhau sẽ giúp bạn kiếm được số tiền mặt khác nhau, từ $5 đến $20. Và bạn chỉ có thể rút thu nhập trực tiếp vào tài khoản PayPal của mình sau khi đạt đến ngưỡng $10. Khi giới thiệu người đăng ký, bạn cũng có thể kiếm được 25% hoa hồng trên tổng thu nhập của họ.

Kiếm tiền online dễ dàng qua KashKick

Kiếm tiền online dễ dàng qua KashKick (Nguồn: Internet)

13. GrabPoints

GrabPoints là trang web trả tiền cho người dùng khi hoàn thành nhiệm vụ, xem video và tham gia khảo sát. Đặc biệt, GrabPoints không yêu cầu thông tin cá nhân ngoài tên và địa chỉ email hợp lệ, việc này giúp bạn đăng ký và bắt đầu xem video nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể được trả tiền để xem quảng cáo bằng cách lướt qua các kênh cho đến khi bạn tìm thấy video mà mình quan tâm. Xem video, tải xuống ứng dụng hoặc điền vào bản khảo sát có thể giúp bạn kiếm được từ 2.000 đến 10.000 điểm, tùy thuộc vào nhiệm vụ.

Bạn cũng có thể kiếm được 25 đến 250 điểm bằng cách giới thiệu bạn bè và gia đình tham gia GrabPoints, tùy thuộc vào quốc gia bạn sinh sống. Nếu bạn biết những người thích xem video và muốn có thêm một ít tiền mặt hoặc thẻ quà tặng miễn phí, bạn có thể kiếm thêm điểm thông qua chương trình giới thiệu GrabPoints.

Kiếm tiền online tại nhà thông qua GrabPoints

Kiếm tiền online tại nhà thông qua GrabPoints (Nguồn: Internet)

14. Viggle

Viggle là một ứng dụng phần thưởng trả tiền cho người dùng để xem các chương trình truyền hình và đăng ký các sự kiện thể thao trực tiếp. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu kiếm tiền là tải xuống ứng dụng Viggle (khả dụng cho cả thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android). 

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn điều chỉnh các chương trình yêu thích và đăng ký các sự kiện thể thao trực tiếp. Viggle sẽ trả 10 điểm mỗi phút để nghe nhạc hoặc xem chương trình, mỗi điểm trị giá khoảng $0,001. Vì vậy bạn sẽ mất khoảng 1.000 điểm để kiếm được $1. Điểm có thể được quy đổi thành thẻ quà tặng hoặc tiền mặt PayPal.

Ứng dụng kiếm tiền online tại nhà Viggle

Ứng dụng kiếm tiền online tại nhà Viggle (Nguồn: Internet)

15. FusionCash

FusionCash là một trong những trang khảo sát trả phí lâu đời nhất. Bạn có thể nhận được phần thưởng đăng ký $5 chỉ để xác nhận email của mình và hoàn thành một cuộc khảo sát ngắn. Nếu không muốn đăng ký, bạn vẫn có thể kiếm tiền bằng FusionCash theo nhiều cách, bao gồm xem video, tham gia khảo sát và mua sắm trực tuyến. Tiền mặt có thể được gửi trực tiếp vào tài khoản tiền mặt PayPal của bạn, sau khi bạn đạt đến mức tối thiểu 25 đô la. 

Bạn cũng có thể kiếm điểm bằng cách giới thiệu bạn bè và gia đình tham gia FusionCash. Chương trình giới thiệu sinh lợi này cung cấp $1 cho người giới thiệu xác nhận email của họ, $2 cho người được giới thiệu hoàn thành ưu đãi “Trả tiền để đăng ký” và $5 mỗi khi người được giới thiệu rút tiền.

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo trên FusionCash

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo trên FusionCash (Nguồn: Internet)

16. ySense

ySense (ClixSense) là một website cung cấp các khảo sát thị trường trực tuyến và trả tiền để bạn xem quảng cáo trên điện thoại. Hiện tại, số lượng thành viên tham gia ySense là 10 triệu, và số tiền mà ySense đã chi trả cho họ lên đến 30 triệu đô la. 

Từ tham gia khảo sát và mua sắm trực tuyến, đến xem video và chơi trò chơi, ySense có rất nhiều cách dễ dàng để kiếm tiền. Để bắt đầu kiếm tiền, hãy đăng ký bằng địa chỉ email của bạn và bắt đầu hoàn thành các cuộc khảo sát ngắn và xem video.

Chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn với bạn bè và gia đình sẽ giúp bạn kiếm được 10 xu hoặc 30 xu (tùy thuộc vào quốc gia của bạn) và không có giới hạn về số lượng giới thiệu bạn có thể có. Bạn cũng có thể kiếm được tới 30% hoa hồng cho số tiền mà người giới thiệu của bạn kiếm được từ các ưu đãi, nhiệm vụ và khảo sát đã chọn.

Ứng dụng ySense cho phép kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo dễ dàng

Ứng dụng ySense cho phép kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo dễ dàng (Nguồn: Internet)

Câu hỏi thường gặp

Kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo có thật không?

Sống trong thời đại công nghệ tiên tiến, việc kiếm tiền từ các video quảng cáo là điều dễ dàng. Tuy nhiên, số tiền bạn kiếm được sẽ có thể không đủ lớn như mức thu nhập làm việc toàn thời gian hay bán thời gian. Vậy nên, bạn có thể cân nhắc về quỹ thời gian của mình, lựa chọn những nền tảng trả phí cao. Và dĩ nhiên, khi xem quảng cáo càng nhiều, bạn càng có thể kiếm thêm nhiều tiền. 

Làm cách nào được trả tiền khi xem quảng cáo?

Hầu như các nền tảng, ứng dụng đều quy đổi tiền khi xem quảng cáo qua thông qua hệ thống điểm, nơi bạn có thể kiếm điểm bằng cách xem video, hoàn thành nhiệm vụ, giới thiệu bạn bè,… Khi bạn đã tích lũy đủ một số điểm nhất định, bạn có thể đổi chúng để rút tiền về ví PayPal, thẻ quà tặng hoặc các giải thưởng khác.

Một người có thể kiếm được bao nhiêu từ quảng cáo?

Số tiền bạn có thể kiếm được từ việc xem quảng cáo phụ thuộc vào dịch vụ bạn đăng ký và thời gian mà bạn dành để xem quảng cáo. Nếu bạn dành đủ nhiều thời gian để xem quảng cáo, chắc chắn bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập hấp dẫn. Thu nhập cao hay thấp phụ thuộc vào năng suất làm việc và độ khó của công việc đó, vì vậy thực sự không có số tiền cố định nào bạn có thể kiếm được.

KẾT LUẬN

Bài viết trên đây, VnRebates đã cập nhật những ứng dụng kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có sự lựa chọn ứng dụng kiếm tiền phù hợp cho mình và tạo thêm nguồn thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. 

VnRebates – Hoàn tiền mọi giao dịch tài chính

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.