VNREBATES

Trade BO là gì? Các sàn Trade BO uy tín & Cách chơi BO bất bại

18.06.2022, 13:00 31 phút đọc

Trước khi giao dịch Trade BO, bạn sẽ biết chính xác số tiền kiếm được là bao nhiêu nếu dự đoán đúng. Vậy Trade BO là gì? Cùng tìm hiểu ngay!

Trade BO (Binary Options) là một phương thức kiếm thêm thu nhập đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn tại Việt Nam. Giao dịch quyền chọn nếu thành công sẽ mang lại lợi nhuận rất cao. Thế nhưng, không phải ai cũng dự đoán chính xác và thuận lợi trong giao dịch BO. Vậy Trade BO là gì? Có hợp pháp không? Ưu, nhược điểm của Trade BO và những sàn nào uy tín nhất ? Cùng VNRebates giải đáp những câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Các sàn giao dịch ngoại hối uy tín

Trade BO là gì?

BO là viết tắt của từ Binary Option hay còn gọi là Giao dịch quyền chọn nhị phân, là hình thức đầu tư tài chính mà người mua sẽ dự đoán xu hướng tăng hoặc giảm của các loại tài sản như hàng hóa, tiền tệ, cổ phiếu,… ngay tại thời điểm dự đoán. Nếu đoán đúng, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận dựa theo tỉ lệ sàn đưa ra. Ngược lại, nếu dự đoán sai thì nhà đầu tư sẽ mất toàn bộ số tiền trong giao dịch đó.

Trade BO là một công cụ tài chính nhanh và rất đơn giản, cho phép nhà đầu tư suy đoán xem giá của tài sản sẽ tăng hay giảm trong tương lai. Ví dụ như giá cổ phiếu của Google, giá của Bitcoin, tỷ giá USD / GBP, hoặc giá vàng. Thời hạn của BO trade có thể chỉ là 60 giây, giúp nhà đầu tư giao dịch hàng trăm lần mỗi ngày trên bất kỳ thị trường toàn cầu nào. Vì vậy, Trade BO hay Chơi BO là phương thức kiếm thêm thu nhập được rất nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam lựa chọn, mang lại lợi nhuận lớn nếu như giao dịch thành công.

BO- quyền chọn nhị phân có thể được coi là dễ chơi đối với người chuyên nghiệp với tỷ lệ phân tích đúng và dự đoán chính xác thị trường cao. Nhưng đối với những người mới bắt đầu thì quyền chọn nhị phân không khác gì đánh bạc. Bạn không đủ “rắn”, thì tài khoản sẽ bị bốc hơi rất nhanh. 

Trade BO là gì

Trade BO là giao dịch Binary Option hay còn gọi là quyền chọn nhị phân

Trước khi bạn thực hiện giao dịch, bạn sẽ biết chính xác mình sẽ kiếm được bao nhiêu nếu dự đoán của bạn là chính xác, thường là 70-95% – nếu bạn đầu tư 100 đô la, bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận từ 170 – 195 đô la cho giao dịch thành công.

Điều này làm cho việc quản lý rủi ro và quyết định giao dịch đơn giản hơn nhiều. Kết quả luôn luôn là câu trả lời Có hoặc Không – bạn có thể thắng tất cả hoặc bạn mất tất cả – do đó, đây là một quyền chọn nhị phân. Rủi ro và phần thưởng được biết trước và phần thưởng có cấu trúc này là một trong những điểm thu hút nhất của trade BO.

Các sàn giao dịch nhị phân gần như có sẵn toàn cầu, nên nhà đầu tư không cần phải giao dịch với nhà môi giới cụ thể nào cả.

Lịch sử hình thành của trade BO – Binary Option

Lịch sử của các quyền chọn nhị phân có thể được bắt nguồn từ năm 2008 khi lần đầu tiên BO – quyền chọn nhị phân được giới thiệu công khai như một tài sản có thể giao dịch trước Hội đồng sàn giao dịch Chicago (CBOE). 2008 là một cột mốc đáng nhớ trong lịch sử thị trường tài chính với cuộc khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn ở Mỹ gây ra sự sụp đổ của Bear Stearns và Lehman Brothers, và sau đó là hệ thống tài chính toàn cầu.

Với một tình huống như vậy khiến nhiều nhà đầu tư hàng ngày trên toàn thế giới tốn rất nhiều tiền, tạo nhiều áp lực đối với các chuyên viên đầu tư cung cấp các khoản đầu tư có hồ sơ rủi ro thấp hơn cho các traders. Đây là những gì dẫn đến sự ra đời của giao dịch quyền chọn nhị phân như một hình thức đầu tư mới cho các nhà giao dịch trung bình.

Mặc dù quyền chọn nhị phân được niêm yết công khai trong năm 2008, nhưng nó thực sự đã xuất hiện từ khá lâu. Quyền chọn nhị phân là một sản phẩm đầu tư bán chính thức, chỉ dành cho các ngân hàng, các nhà đầu tư tổ chức và có giá trị portforlio cao trong thị trường giao dịch tự do (OTC).

Về bản chất, tình hình với các quyền chọn nhị phân không khác nhiều so với những gì xảy ra với giao dịch ngoại hối trước năm 1997 khi thị trường ngoại hối được bãi bỏ quy định.

Thực tế giao dịch BO- quyền chọn nhị phân thực sự bắt đầu từ những năm 1973 khi giao dịch quyền chọn trên các công cụ tài chính bắt đầu trên CBOE mới được tạo. Những ngày đầu này rất khó khăn vì khung pháp lý cho các lgiao dịch quyền chọn chưa được phát triển.

Thời gian trôi qua, giao dịch BO –  quyền chọn nhị phân phát triển như một cách ít phức tạp hơn về giao dịch quyền chọn. Chúng vẫn được đính kèm như một phần của các hợp đồng lớn và phức tạp hơn, và như đã đề cập trước đó, không có quy định nào cho các quyền chọn nhị phân. Vẫn chưa có thị trường thanh khoản riêng cho giao dịch quyền chọn nhị phân.

Những điều kiện này tồn tại cho đến năm 2007. Đến thời điểm này, cuộc khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn đã bắt đầu diễn ra với sự sụp đổ của giá bất động sản. Ủy ban thanh toán bù trừ quyền chọn (Options Clearing Committee – OCC), được thành lập vào đầu những năm 70 để phát triển khung pháp lý cho các thị trường quyền chọn, đã đề xuất các thay đổi liên quan giúp quyền chọn nhị phân được nâng lên thành trạng thái của một tài sản tài chính có thể tự giao dịch trên các sàn lớn.

Đến đầu năm 2008, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã chấp nhận các khuyến nghị của OCC và biến quyền chọn nhị phân được niêm yết hợp pháp trên các sàn giao dịch lớn như một công cụ tài chính độc lập, có thể giao dịch. Đến tháng 5 cùng năm, Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ (AMEX) đã bắt đầu cung cấp quyền chọn nhị phân cho công chúng lần đầu tiên và CBOE tiếp nối vào tháng sau đó.

Ngay cả vào năm 2008, quá trình giao dịch hóa các quyền chọn nhị phân trên CBOE và AMEX rất cồng kềnh và hạn chế. Các trader muốn mua quyền chọn nhị phân trên CBOE phải mua hợp đồng trên chỉ số S&P500 và chỉ có thể mua một loại quyền chọn (call options).

Những tiến bộ trong công nghệ thông tin với sự ra đời của phần mềm giao dịch đã được triển khai để sử dụng trực tuyến cũng như các phiên bản di động của nền tảng giao dịch, đã chứng kiến ​​sự bùng nổ của giao dịch quyền chọn nhị phân. Có rất nhiều lựa chọn linh hoạt hơn.

Các trader không bị hạn chế về nơi giao dịch hoặc loại quyền chọn để giao dịch, mà giờ đây có thể giao dịch cả put binary option và call binary option, giao dịch rất nhiều tài sản tài chính trên một số thị trường và giờ đây có thể giao dịch trade BO – quyền chọn nhị phân trên smart phone.

Gần đây, một số nhà môi giới như Optionfair.com đã là người tiên phong trong việc cung cấp các công cụ giao dịch và biểu đồ mô phỏng cho các trader tiến hành phân tích kỹ thuật trước khi giao dịch. Điều này gần như là chưa tồn tại trước đó.

Các loại Trade BO

Có một số loại quyền chọn khác nhau để lựa chọn. Loại quyền chọn nhị phân phổ biến nhất là quyền chọn đơn giản “tăng / giảm” (“Up / Down”). Dù khác nhau, nhưng điểm phổ biến của các loại quyền chọn nhị phân là sẽ có kết quả nhị phân (Có hoặc không). Các loại phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

 • “Tăng/ Giảm” – “Up/Down (High/Low)” – Quyền chọn nhị phân đơn giản và phổ biến nhất. Liệu giá sẽ cao hơn hoặc thấp hơn giá hiện tại khi hết thời hạn quyền chọn?
 • “ Trong / Ngoài” (Phạm vi hoặc Ranh giới) – “In/Out (Range or Boundary)” – Giá trị “cao”“thấp” sẽ được thiết lập. Sau đó, bạn sẽ đưa ra quyết định về việc giá sẽ kết thúc trong hay ngoài các ranh giới này.
 • “Chạm / Không chạm” – “Touch/No Touch” – Các mức sẽ được đặt cao hơn hoặc thấp hơn giá hiện tại. Sau đó, bạn nhập một vị trí để xem giá sẽ ‘chạm vào các mức này giữa thời điểm giao dịch và hết hạn.
 • “Thang” – “Ladder”– Đây là tương tự như giao dịch tăng / giảm. Tuy nhiên, thay vì sử dụng giá hiện tại, thang sẽ có các mức được xác định trước được đặt so le lên hoặc xuống. Chúng thường đòi hỏi một động thái giá đáng kể, tuy nhiên, lợi nhuận sẽ thường xuyên vượt quá 100%. Đáng chú ý là cả hai hướng của một giao dịch không phải lúc nào cũng có sẵn.

Các loại trade BO

Các loại trade BO

Thời hạn của 1 BO là bao lâu?

Một thành phần quan trọng khác của quyền chọn nhị phân là thời gian hết hạn. Đây là khi giao dịch sẽ kết thúc và là điểm quyết định bạn đã thắng hay thua. Thời hạn của 1 BO có thể dao động từ 30 giây và 1 phút (turbo) đến cả ngày (end of day) và thậm chí lên đến cả năm.

Là một nhà giao dịch trong ngày, bạn sẽ quan tâm hơn đến giao dịch quyền chọn nhị phân 5 và 30 phút. Chọn tham gia nhị phân với thời gian hết hạn 1 phút và bạn có khả năng thực hiện số lượng giao dịch cao trong một ngày.

Trade BO hoạt động như thế nào?

Hầu hết trade BO được giao dịch bên ngoài Hoa Kỳ và chúng có thể được sử dụng làm đầu cơ cho một bộ tài sản như cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa và tiền tệ. Giao dịch BO rất đơn giản nhưng chứa đựng nhiều sắc thái tùy thuộc vào nhà môi giới và trong phạm vi quyền hạn mà bạn đang giao dịch.

Ví dụ, giao dịch thị trường BO thông qua các sàn được kiểm soát tại Mỹ sẽ hoạt động như sau đối với lĩnh vực ngoại hối:

 • Nếu sàn A cung cấp trade BO ở Hoa Kỳ, tất cả các quyền chọn sẽ hết hạn với giá $100 hoặc $0 với các nhà đầu tư có khả năng thoát ra trước khi hết hạn hợp đồng. Giao dịch BO sẽ được trình bày cho một trader với cặp EUR / USD sẽ như bên dưới:

       “EUR / USD sẽ giao dịch trên 1.2000 lúc 12 giờ sáng ngày 1.4.2019 hay không?”

 • Nhà đầu tư có thể chọn mua hoặc bán quyền chọn nhị phân. Nếu mua, thì họ dự đoán giá của EUR/USD sẽ cao hơn 1.2000 vào lúc 12 giờ sáng ngày 1.4.2019. Nếu bán, thì họ cho rằng giá của EUR/USD sẽ bằng hoặc dưới 1.2000 tại hợp đồng hết hạn vào ngày 1 tháng 4 năm 2019.

           Nếu nhà đầu tư X dự đoán cặp EUR / USD sẽ cao hơn 1.2000 vào ngày hết hạn và giá yêu cầu hiện tại là $40 cho giao dịch BO đó, X có thể mua hợp đồng trade BO với giá $40. Nếu cặp EUR / USD giao dịch ở mức cao hơn 1.2000 vào ngày hết hạn, thì hợp đồng X (đã đoán trúng hướng đi của tỷ giá), có giá trị $100. Trừ $40 phí mua và lợi nhuận của X là $60. Nếu cặp giao dịch dưới 1,2000 tại thời điểm hết hạn, X đoán sai và sẽ mất $ 40.

           Trong quyền chọn của Mỹ, X có thể thoát khỏi vị trí của mình trước hạn chót ngày 1.4.2019. Nhưng nếu như các giao dịch BO kiểu châu Âu, X không thể thoát vị thế trước ngày hết hạn.

 • Để tham khảo, không phải tất cả các sàn giao dịch BO đều hoạt động với hợp đồng tiêu chuẩn 100 đô la, nhưng đó là tiêu chuẩn và các sàn giao dịch nhị phân của Hoa Kỳ, như Nadex, đang áp dụng.

          X thậm chí có thể mở được nhiều hợp đồng BO option cho vị trí của mình. Vì vậy, giả sử X mua 3 Binary option giống nhau, chi phí của X là $120 đô la, nếu dự đoán trúng hướng, X  sẽ có lợi nhuận tiềm năng là $180.

 • Đáng chú ý, tổn thất của X, sẽ không bao giờ vượt quá số tiền X đã chi cho giao dịch BO (như ví dụ trên là $40), vì thế tỷ lệ rủi ro / phần thưởng được xác định rõ rệt trước khi thực hiện giao dịch. Lợi nhuận hay thua lỗ của trader không phụ thuộc vào mức độ tăng giảm của giá tài sản cơ sở, chỉ quan trọng là nó ở trên hoặc dưới một ngưỡng nhất định – các khoản thanh toán được cố định.

Sàn BO có hợp pháp không?

Mặc dù tiếng tăm hơi tiêu cực vì có một số hoạt động lừa đảo, nhưng bản chất là các quyền chọn nhị phân – giao dịch BO là hợp pháp. Phần lớn các công ty hoạt động công bằng.

Sàn BO có hợp pháp không?

Sàn BO có hợp pháp không?

Quy định ở một số khu vực nhất định khiến quyền chọn nhị phân đã bị rút ra khỏi thị trường bán lẻ, như ở EU chẳng hạn. Nhưng các trader chuyên nghiệp vẫn có thể sử dụng chúng. Ở các khu vực như Ấn Độ và Úc, đầu tư BO – quyền chọn nhị phân là hợp pháp – nhưng các trader nên đảm bảo tham gia giao dịch với 1 nhà môi giới có uy tín để tránh lừa đảo.

Trade BO có lừa đảo, gian lận?

Tiếng xấu về đầu tư nhị phân – trade BO bắt nguồn từ hoạt động tiếp thị không trung thực và các tội phạm mạng. Quá nhiều nhà môi giới không được kiểm soát bởi các cơ quan uy tín, hứa hẹn về mức lợi nhuận bằng tiền nhanh chóng, trong khi một số thì hoạt động gian lận.

Vậy, Sàn BO có lừa đảo hay không? Bản thân các quyền chọn nhị phân và trading BO là hoàn toàn hợp pháp, nhưng bạn cần lưu ý và tránh xa các lời hứa sẽ có tiền lời ngay lập tức, các nhà môi giới mời gọi những người nổi tiếng ra chứng thực cho mình, cộng với bất kỳ lời chào mời nào nói rằng bạn có thể bắt đầu giao dịch trên thị trường BO miễn phí.

Vì vậy, đây không phải là một câu hỏi quyền chọn nhị phân – giao dịch BO tốt hay xấu, mà đây đơn giản chính là câu hỏi liên quan đến cảnh giác với những nguy hiểm và biết những gì cần chú ý. Nếu bạn không chắc chắn về một nhà môi giới, hãy đặt câu hỏi trong live chat, trên các diễn đàn facebook, trustpilot, hay reddit, cũng như thêm chữ “review” phía sau sàn đó và tìm kiếm trên Google, để kiểm tra xem họ có đúng quy định và có uy tín hay không.

Ưu và nhược điểm của Trade BO?

Nếu bạn muốn lợi nhuận giao dịch BO, trước tiên bạn cần hiểu cả ưu và nhược điểm của chúng. Bạn cần đảm bảo trading BO – quyền chọn nhị phân có phù hợp với phong cách giao dịch, khả năng chấp nhận rủi ro và yêu cầu về vốn của mình hay không.

Ưu điểm của Trade BO

 • Đơn giản – Bởi vì quyết định đầu tư của bạn chỉ dựa trên dự đoán một yếu tố hoặc hướng của giá, nên việc đặt cược của bạn rất đơn giản. Giá chỉ có thể tăng hoặc giảm. Bạn cũng không cần phải lo lắng khi giao dịch kết thúc, thời gian hết hạn sẽ giải quyết vấn đề đó. Trong khi đó ở các thị trường khác, bạn có thể cần một hệ thống để hạn chế tổn thất của mình, chẳng hạn như stop loss và take profit.
 • Rủi ro cố định – Cổ phiếu, forex, vàng và dầu thô có rất nhiều yếu tố cần phải giải quyết khi đầu tư, từ trượt giá và ký quỹ đến các sự kiện tin tức, v.v. Tuy nhiên, với thị trường BO – quyền chọn nhị phân, rủi ro của bạn được giữ ở mức cố định và được biết trước với các tham số ít hơn nhiều.
 • Kiểm soát giao dịch – Bởi vì bạn biết những gì bạn có thể kiếm được hoặc mất trước khi tham gia giao dịch, bạn có quyền kiểm soát lớn hơn ngay từ đầu.
 • Tiềm năng lợi nhuận – So với các giao dịch khác, lợi nhuận trong giao dịch BO trading là cực kỳ hấp dẫn. Một số công ty môi giới hứa hẹn các khoản thanh toán lên tới 90% cho một giao dịch. Nếu bạn tìm kiếm để thực hiện các giao dịch đơn giản với tiềm năng lợi nhuận lớn, giao dịch BO – quyền chọn nhị phân cũng có thể đáng xem.
 • Nhiều lựa chọn – Thay vì bị ràng buộc vào một thị trường cụ thể, ví dụ: tiền điện tử hoặc cổ phiếu, các nhà giao dịch BO trader có cơ hội giao dịch các công cụ trên hầu hết tất cả các thị trường, cho phép bạn bắt đầu giao dịch tiền tệ, chỉ số và trái phiếu nếu bạn muốn.
 • Khả năng truy cập –  Thị trường BO – quyền chọn nhị phân luôn luôn có giờ giao dịch tốt nhất trên toàn cầu. Vì vậy, bạn có thể đăng nhập vào ban đêm, hoặc vào cuối tuần và tham gia vào nhóm các nhà giao dịch khác đang khao khát cố gắng chuyển lợi nhuận hàng ngày. Biểu đồ thời gian thực có sẵn cho mọi thị trường, vì vậy nếu bạn có thời gian, bạn có thể đầu tư 24 giờ một ngày.

Nhược điểm của Trade BO

 • Các công cụ giao dịch hạn chế – Trong khi hầu hết các công ty môi giới cung cấp các khả năng phân tích và biểu đồ tiên tiến cho các tài sản khác như chứng khoán, forex, vàng…, các công cụ giao dịch được các sàn giao dịch BO cung cấp cho quyền chọn nhị phân thường không hiệu quả.
 • Khả năng thua lỗ CAO– Với mỗi lợi nhuận 70%, tương ứng của cùng một giao dịch sẽ dẫn đến khoản lỗ 85%. Điều này có nghĩa là bạn cần tỷ lệ thắng ít nhất 55% để hòa vốn.
 • Quy định của các sàn giao dịch BO – quyền chọn nhị phân bị phân tán và trách nhiệm của các nhà đầu tư là tự nghiên cứu và tham gia giao dịch BO trading đúng cách bên ngoài Hoa Kỳ. Nhiều chính phủ phân loại trading BO Quyền chọn nhị phân là rủi ro cao và không thể đoán trước – giống như đánh bạc hoàn toàn.
 • Các giao dịch BO – quyền chọn nhị phân liên quan đến tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số thậm chí còn rủi ro hơn vì chúng không được quy định, tiền điện tử rất dễ biến động và ngành công nghiệp này đã  và đang có xu hướng lừa đảo trong thời gian qua.

Tiêu chí lựa chọn sàn BO tốt, đảm bảo uy tín

1. Nền tảng giao dịch ổn định

Một sàn BO uy tín phải có giao dịch đủ mạnh, tốt và có tính ổn định cao. Đồng thời, lệnh của nhà đầu tư phải được thực hiện một cách nhanh chóng, cung cấp mọi công cụ phân tích kỹ thuật. Lúc này, bạn mới có thể Trade BO hiệu quả.

Tiêu chí chọn các sàn trade BO uy tín

Tiêu chí chọn các sàn trade BO uy tín

2. Sàn BO được cấp phép bởi cơ quan quản lý uy tín

Giống như thị trường Forex, sàn BO có độ tin cậy cao khi được cơ quan quản lý hàng đầu cấp phép. Hiện nay, có những cơ quan quản lý chất lượng đối với thị trường BO như:

 • CySEC – Ủy ban Chứng khoán
 • Giao dịch Cộng hòa Síp
 • FSC (Ủy ban Dịch vụ tài chính)
 • IFC (Ủy ban Tài chính quốc tế)

Vì vậy, bạn hãy xem xét những sàn BO nào có cấp phép của những đơn vị này để tham gia giao dịch an toàn.

3. Dịch vụ khách hàng tốt

Một sàn BO có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sẽ bao gồm 2 khía cạnh: Website và nền tảng giao dịch có hỗ trợ tiếng Việt, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

Đồng thời, bạn nên lựa chọn Trade BO hiệu quả trên các sàn có tính năng Livechat 24/7 hoặc 24/5. Đồng thời, có nhân viên là người Việt để hỗ trợ các nhà đầu tư tốt hơn.

4. Nạp tiền tối thiểu thấp

Với những trader nhỏ, vốn đầu tư tương đối ít thì nên chọn sàn BO yêu cầu nạp tiền tối thiểu thấp, khoảng 10$, 5$, hoặc thậm chí là 1$. Số tiền nạp tối thiểu càng thấp thì mức độ rủi ro cũng sẽ càng thấp.

5. Tỷ suất sinh lời cao

Tỷ suất sinh lợi cao sẽ giúp nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận. Vì vậy, tỷ lệ payout cao sẽ công bằng hơn cho tất cả nhà đầu tư trên thị trường. 

Ngoài những tiêu chí trên, để chọn được sàn BO uy tín, bạn có thể dựa vào các tiêu chí khác như:

 • Đa dạng hình thức nạp, rút tiền và thời gian xử lý nhanh.
 • Số tiền đặt cược tối thiểu thấp.
 • Thời gian hoạt động của sàn BO.
 • Số lượng nhà đầu tư lớn.

Các sàn Trade BO uy tín nhất năm 2022

Giao dịch BO – quyền chọn nhị phân có thể đã nhận được nhiều review xấu vì dựa trên quy luật “all-or-nothing” – “ có tất cả hoặc mất tất cả”, nhưng các khoản thanh toán cao khiến các trader tham gia vào thị trường này nhiều hơn. Đây là lý do tại sao thị trường quyền chọn nhị phân vẫn mạnh ở các khu vực khác nhau trên thế giới, đặc biệt là ở châu Á.

Top 6 sàn Binary option (BO) uy tín và tốt nhất Việt Nam

 • iQ Option.

Được thành lập vào năm 2012 và đã nhận được những đánh giá tích cực trên internet. IQ Option sử dụng phần mềm in-house để giao dịch. Tỷ lệ payout  tối đa là 95%. Tuy nhiên, các traders ở Mỹ, Úc, Canada, Nga, Bỉ, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Israel, Iran, Sudan và Syria không được chấp nhận. IQ Option Europe Ltd. nổi tiếng với các dịch vụ môi giới đáng tin cậy, do CySEC quy định.

 • 365 Trading.

Được quản lý bởi CySEC và có trụ sở tại Síp. 365 Trading được thành lập vào năm 2012 và kể từ đó được giao dịch tại EU mà không gặp vấn đề gì, chủ yếu cung cấp dịch vụ giao dịch BO trading và traders từ Hoa Kỳ không được chấp nhận. Khoản tiền gửi tối thiểu là 100 đô la, với lợi nhuận và tỷ lệ payout tiền thưởng lần lượt đạt 85% và 100%. Bạn có thể mở một tài khoản demo mà không cần nạp tiền đặt cọc và thử các giao dịch BO có thời gian giao dịch dài hạn và ngắn hạn của họ.

 • Ayrex.

Có trụ sở tại Vương quốc Anh và đang đăng kí với CySEC, Ayrex giao dịch 70 tài sản và tập trung vào cung cấp các lựa chọn trade BO – quyền chọn nhị phân. Khoản tiền gửi tối thiểu là 25 đô la, một trong những mức thấp nhất trong thị trường, trong khi tiền thưởng lên tới 10%, 20% và 30%, dựa trên số tiền bạn gửi cho chủ tài khoản Ayrex.

Nhà môi giới này sử dụng một nền tảng giao dịch độc quyền có tính năng rút tiền ngay lập tức. Giao diện gọn gàng và cho phép bạn nhanh chóng chuyển sang các giao dịch khác nhau. Nó rất lý tưởng cho giao dịch ngắn hạn. Cho đến hiện tại, trader tại Hoa Kỳ không được chấp nhận.

 • Option Fair.

Được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở tại Síp. Nó được quy định bởi CySEC và cũng là sàn đầu tiên trong số các sàn giao dịch BO – quyền chọn nhị phân được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn. Khoản tiền gửi tối thiểu là 100 đô la, với tỷ lệ payout lợi nhuận lên tới 100%. Tuy nhiên, không có tỷ lệ phần thưởng được công bố trên website của sàn, nhưng bạn luôn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ cho các điều khoản có thể. Thời gian hết hạn ngắn hơn trung bình nhưng tạo ra lợi nhuận nhanh so với giao dịch ngắn hạn. Trader Hoa Kỳ không được chấp nhận. Nhà môi giới giao dịch ngoại hối, CFD và trade BO – quyền chọn nhị phân trên 118 tài sản cơ bản.

 • BinaryTilt

Là một nhà môi giới không được kiểm soát có trụ sở tại London, Anh, nhưng hoàn toàn thuộc sở hữu của Depix Holdings có trụ sở tại Síp. Mặc dù không được giám sát, nhưng BinaryTilt dường như có một hồ sơ “sạch “với ít cảnh báo từ các cơ quan quản lý. Khoản tiền gửi tối thiểu là 250 đô la, với tỷ lệ payout lợi nhuận lên tới 85%. Tỷ lệ tiền thưởng có thể đạt 100% tùy theo số tiền nạp của bạn. Trader Hoa Kỳ không được chấp nhận.

 • Binary.com

Có ​​trụ sở tại Vương quốc Anh, và là một nhà môi giới được cấp phép được quy định tại the British Isles, Malta, Ireland và Vương quốc Anh. Tuy nhiên, các trader Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Hồng Kông và Costa Rica không được chấp nhận. Đây là một trong những công ty minh bạch hơn so với các công ty khác trong ngành, khi công bố thông tin công ty sở hữu và các hoạt động thị trường rõ ràng. Khoản tiền gửi tối thiểu là 10 đô la và đối với các ví điện tử, thậm chí còn thấp hơn, ở mức 5 đô la.

Hướng dẫn mở tài khoản tại iQ Option để giao dịch BO

 1. Truy cập vào website iQ Option tại đây, hoặc tải phần mềm iq option trong App store / Google Store:  và chọn “Start Trading” bên góc phải màn hình, sau đó nhập thông tin nhanh để mở tài khoản gồm email và password và chọn “start trading”. Hệ thống sẽ gửi email để xác nhận email đăng kí, ấn chọn “confirm email”

Hướng dẫn mở tài khoản tại iQ Option để giao dịch BO

Truy cập vào website iQ Option, chọn “start trading”

Nhập thông tin để đăng kí tài khoản trade BO

Nhập thông tin để đăng kí tài khoản trade BO

Xác nhận email đăng ký Trade BO

Xác nhận email đăng ký Trade BO

 1. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn mở tài khoản demo/ thực hành/ practice với lựa chọn “Credited to your practice account” với số dư ảo $10,000 và chọn “start trading”. Hoặc bạn chọn tài khoản thật “ a real account for you” với số dư tối thiểu là $10 và chọn “top up your account” (bỏ tiền vào tài khoản của bạn)

Hai lựa chọn "a real account" và "practice account" khi đăng kí Trade BO

Hai lựa chọn “a real account” và “practice account” khi đăng kí Trade BO

Bạn cũng có thể thay đổi giữa 2 tài khoản practice/demo và tài khoản thật bằng cách chọn vào góc phải của màn hình trong tài khoản của bạn như bên dưới

Bạn vẫn có thể thay đổi giữa 2 tài khoản chơi Trade BO

Bạn vẫn có thể thay đổi giữa 2 tài khoản chơi Trade BO

 1. Nộp tiền vào tài khoản. Chọn nạp tiền vào dưới bên trái màn hình (góc khoanh tròn màu đỏ như hình trên bước 2). Những lựa chọn nạp tiền như bên dưới
 • Chuyển khoản ngân hàng. Với chuyển khoản trên $2,266 bạn cần phải xác minh tài khoản (gồm email, số điện thoại, và xác minh ID cũng như địa chỉ cư trú)
 • Visa/ Master card ngay lập tức
 • Netteller
 • Skrill
 • Paypal

Nộp tiền vào tài khoản chơi Trade BO

Nộp tiền vào tài khoản chơi Trade BO

Giờ thì bạn đã mở xong tài khoản và hãy chuẩn bị sẵn sàn giao dịch BO – quyền chọn nhị phân với iq Option. Mở tài khoản với các sàn giao dịch khác cũng tương tự như trên!

Cách Trade BO hiệu quả, bất bại và hạn chế tối đa rủi ro

1. Lựa chọn mô hình nến Nhật phù hợp khi Trade BO

Hiện nay, có rất nhiều mô hình nến Nhật để hỗ trợ trader giao dịch hiệu quả hơn. Phương pháp trade BO đơn giản, bất bại chỉ cần dựa vào những mô hình cơ bản, thường cung cấp tín hiệu mạnh để áp dụng giao dịch.

Kinh nghiệm chơi trade BO hiệu quả là áp dụng 6 Mô hình nến đảo chiều mạnh dưới đây:

Mô hình cung cấp tín hiệu nến đảo chiều từ tăng sang giảm:

Mô hình cung cấp tín hiệu nến đảo chiều từ giảm sang tăng:

2. Lựa chọn vùng giá phù hợp để áp dụng mô hình nến nhật

Để giao dịch thành công, bạn nên chú ý đến xu hướng của mô hình nến. Bởi nếu áp dụng bất chấp mọi vùng giá thù hiệu quả sẽ rất nghiêm trọng. 

Thông thường, phương pháp trade BO bất bại là khi áp dụng mô hình nến Nhật trong khung thời gian ngắn, đáp ứng đủ 3 yếu tố sau:

 • Đã giảm hoặc tăng một khoảng cách đủ lớn. 
 • Tỷ giá sau khi giảm hoặc tăng một khoảng cách đủ lớn thì tiếp cận vùng cung – cầu hoặc vùng tròn số như: 1.1500, 1.1550 hoặc 1.0000.
 • Các vùng tròn số cũng chính là vùng Hỗ trợ – Kháng cự trên biểu đồ, thường là vùng của Time Frame lớn như D1 hoặc H4.

Chỉ cần tuân thủ 3 nguyên tắc cơ bản trên khi kết hợp cùng mô hình nến đảo chiều thì bạn sẽ có điểm vào lệnh thành công.

3. Kiên nhẫn chờ đợi trong giao dịch Trade BO

Nhược điểm lớn nhất của trader là sự nôn nóng, đôi khi hơi vội vàng khiến vào lệnh sai thời điểm. Điểm vào lệnh tốt thường rơi vào:

 • Điểm vào lệnh BO trên đỉnh: Nằm ở góc trên cùng bên phải.
 • Điểm vào lệnh BO dưới đáy: Nằm ở góc dưới cùng bên trái.

4. Ghi nhật ký giao dịch chi tiết và rõ ràng

Nguyên tắc khi trade BO là luôn tìm tòi và cải tiến, giúp việc đầu tư đơn giản, hiệu quả và đỡ tốn thời gian hơn. Nhật ký giao dịch sẽ giúp bạn làm những điều này, đánh giá tổng quan các mô hình nào thường xuất hiện, tỷ lệ chính xác của nó. Đồng thời, việc take note sẽ giúp bạn loại bỏ được đâu là điểm nên vào thị trường BO, đâu là thời điểm nên đứng ngoài.

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Trade BO là gì, có hợp pháp không cũng như ưu, nhược điểm và các sàn chơi Trade BO uy tín. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho anh em những kiến thức có ích cho công việc Trading của mình.

Chúc anh em giao dịch nhiều thành quả!

 

VnRebates – Nơi Trading là NGHỀ

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.