VNREBATES

Trải Nghiệm Đầu Tư Tài Chính Tại Sàn Giao Dịch Londonex

09.11.2022, 15:21 7 phút đọc

Bước chân vào thị trường chứng khoán quốc tế, nhiều nhà đầu tư không khỏi ngỡ ngàng trước số lượng sàn giao dịch đang hoạt động trên thị trường. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một sàn giao dịch chất lượng sẽ là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công trong việc đầu tư. Hôm nay, Vnrebeats sẽ cung cấp chi tiết về những trải nghiệm giao dịch tại Londonex.

Xem thêm:

Tìm hiểu tổng quan về sàn giao dịch tại Londonex

Londonex là sàn giao dịch được các nhà đầu tư đón nhận và hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Châu Âu. Chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2022, sàn Londonex ngày càng nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư Việt. Chất lượng và uy tín của giao dịch tại Londonex đã được kiểm nghiệm thông qua việc được cấp phép bởi cơ quan tài chính hàng đầu thế giới FSA. Theo số liệu thống kê hiện nay thì giao dịch tại Londonex hiện đang có hơn 1 triệu giao dịch đã được thực hiện. Có thể thấy, để xây dựng được thương hiệu và lượng khách hàng như thế Londonex không cần PR tên tuổi mà vẫn có nhiều khách hàng. 

Tìm hiểu về cơ quan FSA

FSA – Financial Services Authority là Ủy ban dịch vụ tài chính của Anh Quốc. Một tổ chức thành lập độc lập được ra đời vào năm 2000 sau khi luật Thị Trường Tài Chính ra đời. Nhiệm vụ của FSA là cung cấp những thông tin minh bạch và chính xác nhất cho các công ty, người tiêu dùng và nhà đầu tư, về mục tiêu hoạt động, chiến lược kinh doanh, các chính sách bắt buộc cũng như quy tắc đã đặt ra. Giấy phép FSA đưa ra các nguyên tắc, kiểm soát và thực thi theo quyền hạn để đáp ứng những mục tiêu của FSA theo luật của Anh Quốc.

Giấy tờ pháp lý của sàn Londonex

Giấy tờ pháp lý của sàn Londonex (Nguồn: Internet)

Việc Londonex được FSA cấp phép hoạt động đủ để hiểu được chất lượng và mức độ uy tín khi vượt qua hàng loạt tiêu chí khắc nghiệt mà FSA đã quy định.

Có thể bạn quan tâm:

Các bước mở tài khoản giao dịch tại Londonex

Hướng dẫn mở tài khản giao Dịch Tại Londonex

Hướng dẫn mở tài khản giao Dịch Tại Londonex (Nguồn: Internet)

Bước 1 – Đăng ký mở tài khoản tại sàn Londonex

Truy cập website: https://londonex.com/ và hoàn tất đăng ký bằng cách cung cấp những thông tin cần thiết cho việc mở tài khoản. Những thông tin bao gồm:

✅ Họ và tên

✅ Ngày sinh

✅ Số CCCD/CMND

✅ Số điện thoại

✅ Địa chỉ email

Bước 2 – Nạp tiền và nhận ưu đãi

Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký tạo tài khoản, khách hàng nạp tiền thông qua các cổng thanh toán đa dạng với giao dịch tại Londonex. Các hoạt động nạp rút trên sàn giao dịch Londonex đều diễn ra nhanh chóng và không tốn bất kỳ chi phí nào. Mọi thắc mắc, vấn đề liên quan đến quá trình nạp rút khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên giao dịch tại Londonex để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 3 – Bắt đầu giao dịch tại Londonex và sinh lời

Sau khi nhận các chương trình ưu đãi giao dịch tại Londonex nhà đầu tư có thể bắt đầu giao dịch với sự ổn định và nền tảng chất lượng nhất. Có thể thấy, một sàn môi giới chất lượng sẽ giúp nhà đầu tư phát triển nguồn lợi nhuận nhanh chóng. Một số sản phẩm an toàn cho danh mục giao dịch của nhà đầu tư là: Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, Tiền mã hóa.

Đọc thêm:

Chính sách ưu đãi giao dịch tại Londonex

Chính sách ưu đãi giao dịch tại Londonex

Chính sách ưu đãi giao dịch tại Londonex (Nguồn: Internet)

Các cơ hội thị trường toàn cầu

Chúng tôi cung cấp khả năng tiếp cận các thị trường Nhật Bản, Trung Quốc, Úc, Hồng Kông bên cạnh thị trường Mỹ và Châu Âu. Với giao dịch tại Londonex, khách hàng được kết nối với các thị trường tài chính trên thế giới từ một tài khoản tích hợp duy nhất.

Để bắt đầu cho việc mở tài khoản, đòi hỏi nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng dịch vụ tại sàn giao dịch. Song song đó việc so sánh giữa 2 sàn môi giới cũng rất quan trọng. Thực tế, để tìm kiểu về sàn giao dịch nhà đầu tư thường mất hơn 2 ngày để có thể đưa ra quyết định cuối.

Bạn có can đảm để giao hàng nghìn đô cho 1 sàn môi giới có mức phí quá đắc hoặc đội ngũ hỗ trợ không chuyên hay không? Câu trả lời luôn là KHÔNG.

Theo bảng số liệu thống kê thì giao dịch tại Londonex có mức chi phí gần như thấp nhất và toàn bộ ưu đãi đều giúp nhà đầu tư trải nghiệm sâu hơn và thu lợi nhuận bền vững hơn.

Thưởng nạp tại sàn giao dịch Londonex

Sàn giao dịch Londonex đề cao ý chí và nguyện vọng làm giàu của nhà đầu tư cho nên chính sách thưởng nạp 200% trở thành đặc điểm gây ấn tượng với khách hàng nhiều nhất. Sau lần nạp đầu tiên khách hàng sẽ được nhận ngay 200% số tiền đã nạp.Chi phí

Nền tảng giao dịch

Bắt đầu giao dịch nhanh chóng và thuận tiện nhất với nền tảng MT5 chất lượng bậc nhất thị trường. MT5 đang trở thành một trong những nền tảng được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành, tích hợp tất cả những tính năng chính đã được hỗ trợ bởi MT4 trong nhiều năm, cùng với một số tính năng bổ sung và môi trường được tối ưu hóa cho giao dịch EA. Một số tính năng vượt trội nhà đầu tư có thể trải nghiệm và đầu tư sinh lời hiệu quả:

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng

Londonex luôn luôn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất. Ngoài ra, đến với Londonex nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng quá nhiều về kiến thức cũng như kỹ năng. Bởi lẻ, Londonex xây dựng đội ngũ nhân viên quản lý, chuyên viên kỹ thuật và hệ thống vô cùng chất lượng.

Xem thêm: 

Lời kết

Như vậy, có thể thấy giao dịch tại Londonex hoàn toàn có khả năng mang lại cho bạn những trải nghiệm giao dịch tốt nhất, cùng những cơ hội triển khai các chiến lược đầu tư hiệu quả cho chính mình. Từ đó, cơ hội kiếm lời và mở rộng nguồn vốn sẽ được nâng cao hơn bao giờ hết.

VnRebates – Hoàn tiền mọi giao dịch tài chính

👉 Cập nhật Phương pháp trading mới và hiệu quả nhất trên thế giới bằng 4 Khóa học video miễn phí
Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. VnRebates không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.